Menu Đóng

Cung cấp xốp chèn khe co giãn bê tông

HPT Foam cung cấp xốp chèn khe co giãn bê tông chất lượng cao. Xốp tròn chèn khe co giãn bê tông vô cùng quan trọng trong xây dựng. Để chèn khe co giãn tiện lợi và mang lại hiệu quả kinh tế cao thì xốp Pe Foam là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các công trình.

Xốp chèn khe co giãn bê tông được gọi là backer rod. Sản phẩm này được sản xuất từ nhựa polyethylene và ở dạng xốp (foam). Pe foam không chỉ ứng dụng trong sản xuất xốp chèn khe mà còn dùng nhiều trong các lĩnh vực khác như đóng gói, may mặc, thủ công mỹ nghệ… Xốp Pe Foam cũng được sản xuất ở nhiều kình dáng khác nhau như dạng tấm, dạng cuộn, dạng thanh, dạng ống….

Xốp chèn khe co giãn bê tông với mục đích tạo điểm ngăn vững chắc cho liên kết giữa các sản phẩm không tương thích. Tạo độ hở cho các trường hợp co giãn nhiệt của vật liệu. Bên cạnh đó thanh xốp còn hạn chế tối ưu lượng keo trong thi công trám khe.

Cung cấp xốp chèn khe co giãn bê tông 1

Đặc điểm kỹ thuật xốp chèn khe co giãn bê tông

  • Sản phẩm xốp chèn khe co giãn có khả năng kéo giãn dài với độ bền và độ dẻo cao.
  • Có thể co rút hoặc giãn nở theo các tác động từ bên ngoài. Độ co giãn theo tiêu chuẩn D5249 lớn nhất là 10%.
    Sản phẩm có nhiều tính năng xâm nhập của nước. Khả năng phục hồi của sản phẩm nhỏ nhất là 90%. Khả năng hấp thụ, hút nước vào là < 0.03.
  • Sản phẩm còn có thể tái chế sử dụng trong nhiều lần. Ít ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, tuy nhiên cần hạn chế thải trực tiếp ra môi trường.
  • Thanh xốp chèn khe có khả năng tương thích hầu hết với các loại mastic. Dễ dàng thi công sử dụng, trọng lượng nhẹ, độ nén cao.

Trong việc thi công thì Anh Chị cần chú ý là thanh xốp cần có kích thước lớn hơn 25% so với kích thước của các khe nứt cần chèn xốp. Điều này đảm bảo khe chèn được kín và không bị dịch chuyển khỏi vị trí của nó.

Đặc điểm kỹ thuật xốp chèn khe co giãn bê tông
Đặc điểm kỹ thuật xốp chèn khe co giãn bê tông

Xốp chèn khe co giãn bê tông nói chung không phải chỉ để chèn ngay bê tông mà còn chèn nhiều vị trí khác trong công trình như các vị trí vật liệu: bên tông, gạch, đá, sắt thép, thạch cao, gỗ… Nhiều công trình khi khe nối quá lớn cũng nên dùng xốp chèn khe để giảm lượng keo khác như silion, matis chèn khe.

Quy trình thi công xốp chèn khe Backer Rod

Việc thi công thanh xốp chèn khe co giãn bê tông khá đơn giản. Trước tiên cần làm sạch vị trí cần chèn, sử dụng công cụ để loại bỏ các vật liệu chèn cũ nếu có, làm sạch bằng nước, chổi, máy hút bụi…

Quy trình thi công xốp chèn khe Backer Rod
Quy trình thi công xốp chèn khe Backer Rod

Đối với các vị trí chèn mà vật liệu là bề mặt xốp hoặc phần cần phải sử dụng chất kết dính. Khi dùng chất kết dính cần chú ý thành phần của nó để không làm hư hỏng hoặc tác dụng hóa học với xốp Pe Foam.

Đặt backed rod vào các khe hở, khe co giãn và ấn nhẹ xuống. Sử dụng công cụ để ấn thanh chèn vào vị trí.

Cần mua xốp chèn khe co giãn bê tông chất lượng cao xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.