Menu Đóng

Backer rod xốp chèn khe Đồng Nai giao tận nơi

Backer rod xốp chèn khe Đồng Nai giao tận nơi do công ty Việt Pe Foam sản xuất và phân phối. Đặc biệt khách hàng tại Đồng Nai được hỗ trợ giao tận nơi. Quý khách hàng cần báo giá và đặt mua xin liên hệ qua điện thoại để được tư vấn và báo giá.

Backer rod xốp chèn khe Đồng Nai giao tận nơi 1

Backer rod xốp chèn khe Đồng Nai giao tận nơi 3

Backer rod xốp chèn khe Đồng Nai được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn EU. Hàng sẵn trong kho tùy thời điểm, vui lòng liên hệ trước để được báo giá.

Giới thiệu xốp chèn khe Đồng Nai của Việt Pe Foam

Việt Pe Foam là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm từ xốp Pe. Các sản phẩm của chúng tôi từ lâu đã được các khách hàng trong nước quan tâm và tin tưởng sử dụng trong các lĩnh vực quan trọng như xây dựng, may mặc, đóng gói hàng hóa…

Xốp chèn khe trong tiếng Anh gọi là backer rod. Đây là dạng xốp trụ tròn có nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng được ứng dụng nhiều trong xây dựng và đóng gói sản phẩm.

Trong xây dựng xốp tròn chèn khe dùng để chèn tai các vị trí hở của vật liệu. Tạo khoảng thở cho 2 lớp vật liệu, giúp tiết kiệm các vật liệu chèn khe khác có giá thành cao hơn (vd silicon). Xốp chèn khe xây dựng dùng chèn gạch, chèn tường, chèn kính…

Sử dụng xốp chèn khe trong xây dựng
Sử dụng xốp chèn khe trong xây dựng

Ngoài ra xốp chèn khe còn được dùng trong đóng gói hàng hóa và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Đặc điểm xốp chèn khe Đồng Nai

Chúng tôi không chỉ phân phối xốp chèn khe tại Đồng Nai mà còn phân phối nhiều loại Pe Foam khác như cuộn màng xốp Pe, cuộn xốp hơi bọc hàng… và cũng không phải chỉ bán ở Đồng Nai mà bán toàn quốc. Nhưng bài viết này muốn Seo từ khóa “xốp chèn khe Đồng Nai” nên đành phải nhắc đi nhắc lại từ này thôi ạ.

Xốp chèn khe backer rod được làm từ các tế bào bọt PE, có tiết diện tròn với các loại đường kính khác nhau D6, D8,D10, D15, D20, D25, D30. Backer rod hoạt động như một điểm ngăn liên kết giữa hai sản phẩm không tương thích và giúp giảm thiểu lượng keo trám khe khi sử dụng.

Nếu bạn quan tâm đến đặc tính vật lý của sản phẩm này thì cũng xin cung cấp thêm thông tin về nó như:

 • Có độ dẻo và độ bền cao. Khả năng kéo dài psi (kg / cm2), min 16 (1.12) D 1623
 • Chịu được các tác động bên ngoài do giãn nở và co rút. Độ co ngót tối đa 10% theo tiêu chuẩn D5249.
 • Ngăn chặn sự xâm nhập nước. Khả năng hấp thụ nước (g/cc)< 0,03, khả năng phục hồi mim 90% theo tiêu chuẩn D5249.
 • Cách âm và giữ nhiệt tốt.
 • Có thể tái chế và không gây ô nhiễm môi trường. Đáp ứng các yêu cầu của luật không khí sạch 1990.
 • Tương thích với hầu hết các loại keo trám khe silicon, keo trám khe PU, keo trám khe Mastic
 • Dễ dàng sử dụng. Độ nén psi (kg / cm2), max 15 psi (1.06) D 5249.
 • Tỷ trọng: lb / ft3 (kg / m3), max 1,3-2,3 (20-37) D 1622

Về ứng dụng sản phẩm xốp chèn khe thì mặc dù đa dạng nhưng chủ yếu sử dụng trong xây dựng là nhiều. Vì các lĩnh vực khác như đóng gói hàng hóa, may mặc… vẫn dùng được nhưng có những sản phẩm pe foam khác phù hợp tốt hơn so với ống rod backer.

Ứng dụng của xốp chèn khe Đồng Nai chủ yếu về xây dựng như:

 • Khe co giãn đường bê tong xi măng: Đường băng sân bay, bãi đỗ xe, đường cao tốc, sàn cầu.
 • Các khe nối cần bịt keo silicone hoặc dùng các loại mastic chèn khe: Như khe co giãn sàn bê tông xi măng các công trình xây dưng, khe nối mối kính, khe nối mái tôn, xung quanh khung cửa..v..v

Quy trình thi công sử dụng xốp chèn khe backer rod

Dưới đây xin trình bày một chút về quy trình sử dụng thi công xốp chèn khe Đồng Nai. Tất nhiên với Anh Chị làm xây dựng chắc chắn có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này rồi. Do bài viết cần độ dài nên mới thêm đoạn này vào thôi. Anh Chị đã biết rồi có thể bỏ qua phần này mà hãy gọi điện ngay để nhận báo giá nhé.

Đầu tiên cần loại bỏ các vật liệu cũ nếu có. Trước đây chèn khe sử dụng  ốc vít, hay các vật dụng như thanh nâng phổ biến. Nếu muốn thay thế bằng xốp chèn khe phải loại bỏ hết các vật liệu cũ này đi. Cái này thì đương nhiên phải vậy rồi.

Làm sạch khu vực cần thi công. Sử dụng bàn chải, máy hút bụi, thậm chí phải dùng đến nước nếu như bắt buộc. Tuy nhiên cần giữ khô ráo trước khi chèn khe nên có dùng nước thì phải đợi khô mới thi công được.

Đối với bề mặt xốp hoặc phấn thì cần phải sử dụng đến chất kết đinh. Tại bước này cần tuân thủ các bước hướng dẫn từ nhà sản xuất sản phẩm đưa ra. Tránh các hư hại cho hạng mục thi công. Trong một số trường hợp có thể dùng lớp son lót và cần được làm khô cho các cạnh bề mặt của khớp.

Đặt thanh xốp vào các khe hở, khe co giãn và ấn nhẹ xuống. Sử dụng con lăn trơn hoặc dụng cụ cụ để thi công lắp đặt sản phẩm. Cần phải đặt thanh xốp thành đường viền mờ để tránh bịt kín đối với khe hở.

Trong quá trình thi công không được kéo dãn, làm rách hoặc làm thủng sản phẩm thanh xốp chèn khe Backer Rod. Bề mặt chung cần được bịt kín hoàn toàn với khu vực cuối và khu vực khớp nối trên tất cả các bề mặt của thanh lưng.

Backer rod xốp chèn khe Đồng Nai giao tận nơi 6

Backer rod xốp chèn khe Đồng Nai giao tận nơi 8

Địa chỉ bán xốp chèn khe backer rod tại Đồng Nai

Như đã nói rất nhiều lần thì Việt Pe Foam là nhà sản xuất và phân phối các loại vật liệu từ Pe Foam. Với sản phẩm xốp chèn khe backer rod tại Đồng Nai công ty chúng tôi phân phối sỉ và lẻ cho mọi đối tượng khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá. Đặc biệt giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH HPT FOAM
 • Địa chỉ: Số 23/21 đường Trần Thị Xanh, khu phố Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0987 956 007
 • Email: HPTFoam@gmail.com