Menu Đóng

Phân phối mút xốp pe foam Bình Dương giá rẻ

Việt Pe Foam chuyên phân phối mút xốp pe foam Bình Dương giá rẻ. Công ty chúng tôi nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm mút xốp Pe Foam tại Bình Dương. Cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý cho khách hàng. Các sản phẩm của Việt Pe Foam từ lâu đã trở thàn thương hiệu tin dùng của các công ty trong và ngoài tỉnh Bình Dương.

Phân phối mút xốp pe foam Bình Dương giá rẻ 1

Phân phối mút xốp pe foam Bình Dương giá rẻ 3

Phân phối mút xốp pe foam Bình Dương giá rẻ 5

Mút xốp Pe Foam Bình Dương là sản phẩm được các công ty xí nghiệp sử dụng nhiều. Dòng sản phẩm xốp từ nhựa Pe được ứng dụng trong các ngành đóng gói, may mặc, xây dựng….

Sản phẩm của mút xốp Pe Foam Bình Dương có thể kể đến:

  • Cuộn xốp Pe Foam bọc hàng
  • Tấm xốp Pe Foam bọc lót
  • Backer rod chèn khe
  • Xốp Pe Foam định hình

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại Bình Dương với dây chuyền máy móc nhập khẩu. Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất.

Mút xốp Pe Foam tại Bình Dương được đánh giá có giá thành rẻ do nhà máy sản xuất tại chỗ. Các chi phí lưu kho, vận chuyển được giảm bớt vì vậy khi đến tay khách hàng có giá thành rất tốt. Bên cạnh đó nhờ sử dụng máy móc hiện đại và nguyên vật liệu chất lượng cao nên mút xốp Pe Foam của chúng tôi có độ dẻo dai và đàn hồi tốt. An toàn cho người sử dụng và sản phẩm.

Hàng năm công ty Việt Pe Foam cho ra thị trường hàng triệu tấn sản phẩm trong đó phần lớn được phục vụ các khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh. Quý khách hàng cần mua mút xốp Pe Foam Bình Dương hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá sản phẩm tốt nhất.

Các sản phẩm mút xốp Pe Foam Bình Dương

Các sản phẩm từ mút xốp Pe Foam khá đa dạng, có thể được sản xuất thành nhiều loại để phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, đóng gói, may mặc…

Xốp chèn khe backer rod

Xốp chèn khe backer rod
Xốp chèn khe backer rod

Backer rod hay trong tiếng Việt là xốp chèn khe. Đây là một sản phẩm từ mút xốp Pe Foam sử dụng trong xây dựng và ứng dụng trong một vài lĩnh vực của cuộc sống.

Xốp chèn khe Bình Dương được sản xuất trạng trụ tròn với chiều dài tùy theo kích cỡ sản phẩm. Thường chúng tôi có sẵn dạng cuộn dài. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể yêu cầu gia công cắt theo kích cỡ sẵn.

Đường kính của xốp tròn chèn khe co giãn có: 6mm, 8mm, 10mm, 15mm, 18mm, 25mm, 30mm, 40mm.

Backer Rod chèn khe co giãn được sử dụng rộng rãi trong xây dựng như bịt kín các loại khe bê tông, khe kính, khe đá , hay liên kết giữa hai sản phẩm lại với nhau nhằm giảm thiểu số lượng vật liệu trám khe sử dụng.

Cuộn xốp bọc hàng Pe Foam

Cuộn xốp bọc hàng
Cuộn xốp bọc hàng

Mút xốp Pe Foam được sản xuất dạng tấm mỏng và cuộn thành cuộn lớn. Cuộn mút xốp PE foam với chất liệu là PE foam có độ dầy mỏng đa dạng từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 10mm đến 20mm. Chiều dài cuộn thường tỉ lệ nghịch với độ dày (vì càng dày thì cuộn không được dài). Khổ rộng của cuộn xốp thông thường có 100cm, 120cm, 150cm

Xốp bọc hàng có 3 loại là: loại thường, loại tráng nilon, loại tráng bạc… tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp.

Xốp tấm Pe Foam

Xốp tấm Pe Foam
Xốp tấm Pe Foam

Cũng như dạng cuộn nhưng thay vì để cuộn sẽ được cắt thành dạng tấm với kích cỡ tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Ngoài ra Việt Pe Foam có nhận cắt theo kích cỡ yêu cầu của khách hàng.

Tấm xốp Pe Foam Bình Dương được gia công cắt tấm theo đúng kích thước mà khách cần. Độ dày của tấm Pe foam rất đa dạng từ 0,5mm đến 100mm. Sản phẩm rất dai và có độ đàn hồi cao.

Tấm xốp Pe Foam cắt sẵn có thể ứng dụng trong cách âm cách nhiệt, bọc lót hàng hóa….

Nơi bán mút xốp Pe foam Bình Dương giá rẻ

Việt Pe Foam bán các loại sản phẩm từ mút xốp Pe Foam tại Bình Dương. xốp chèn khe, xốp cuộn, xốp tấm, xốp túi, xốp định hình…. Bán sỉ và lẻ, có hỗ trợ giao hàng tận nơi. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua thông tin dưới đây.

  • CÔNG TY TNHH HPT FOAM
  • Địa chỉ: Số 23/21 đường Trần Thị Xanh, khu phố Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 0987 956 007
  • Email: HPTFoam@gmail.com