Menu Đóng

Cung cấp cuộn mút xốp PE Foam sỉ và lẻ

Việt Pe Foam sản xuất và phân phối cuộn mút xốp PE Foam chất lượng cao tại Việt Nam. Quý khách hàng cần mua cuộn xốp dùng bọc hàng, chống va đập, chống ẩm hãy lên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi giao toàn quốc và có các chính sách hỗ trợ tốt cho mọi khách hàng.

Cuộn xốp PE foam chất lượng cao
Cuộn xốp PE foam chất lượng cao

Công ty Việt Pe foam xin giới thiếu cuộn mút xốp Pe Foam đa năng sử dụng trong nhiều ngành nghề. Đây là giải pháp tuyệt vời để bọc lót hàng hóa, sử dụng trong chống thấm, cách điện cách nhiệt.

Cuộn mút xốp Pe Foam là gì ?

Cuộn mút xốp Pe Foam là sản phẩm chủ lực của công ty Việt Pe Foam. Đây là sản phẩm xốp làm từ polyethene. Đây là vật liệu phổ biến hiện nay để bọc lót hàng hóa. Tác dụng của nó là chống sốc, chống trầy xước và chống nước…

Cuộn xốp PE Foam được sản xuất từ hạt nhựa LDPE với nhiều độ dày khác nhau. Sản phẩm này có đặc tính là khá dẻo dai. Tuy nhiên sử dụng bạn cũng cần phải biết có thường có xu hướng dẻo dai kéo khó đứt theo chiều dài, còn nếu kéo ngang sẽ dễ bị rách đứt.

Thông thường 90% các loại cuộn xốp Pe Foam trên thị trường đều được sản xuất màu trắng. Tuy nhiên nếu yêu cầu khách hàng là các màu khác (hồng, xám, xanh…) thì vẫn sản xuất được.

Xốp bọc đồ Pe Foam trắng chống va đập
Xốp bọc đồ Pe Foam trắng chống va đập

Kích cỡ của cuộn xốp Pe foam

Công ty Việt Pe Foam chúng tôi sản xuất các loại cuộn xốp bọc hàng với các kích cỡ thông dụng như bảng dưới đây.

Độ dày 0.5mm khổ 1m x 600m
Độ dày 1mm khổ 1m x 300m
Độ dày 2mm khổ 1m x 150m
Độ dày 3mm khổ 1m x100m
Độ dày 5mm khổ 1m x 50m
Độ dày 10mm khổ 1m x 50m
Độ dày 20mm khổ 1m x 50m
Độ dày 30mm khổ 1m x 25m
Độ dày 40mm khổ 1m x 25m
Độ dày 50mm khổ 1m x 25m

Ưu điểm cuộn xốp Pe foam bọc lót hàng hóa

Sản phẩm cuộn xốp Pe Foam bọc hàng của Việt Pe Foam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và giá thành.

  • Sản phẩm mềm, dẻo dai và nhẹ, dễ dàng cắt theo kích cỡ mong muốn. Giúp việc bọc lót đóng gói hàng hóa trở nên đơn giản.
  • Sản phẩm dễ sử dụng và có thể tái sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Cuộn màng xốp Pe foam có khả năng tự phân hủy ngoài môi trường tự nhiên.Như vậy có thể thấy đây là sản phẩm thân thiện với môi trường. Nó cũng an toàn cho người sử dụng và hàng hóa.
Mút xốp Foam Bọc HàngCuộn mút xốp PE trắng chống va đập
Dây chuyền sản xuất cuộn PE Foam
Kho cuộn màng mút xốp PE Foam trắng
Kho cuộn màng mút xốp PE Foam trắng

Ứng dụng mút xốp Pe foam trong đời sống

Mút xốp Pe foam được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Là một sản phẩm có độ êm và mềm thì mút xốp pe foam được ứng dụng vào rất nhiều các mục đích khác nhau trong đời sống như:

  • Đóng gói hàng hóa giúp chống trầy xước va đập
  • Sử dụng chống thấm trong xây dựng như đổ bê tông, lợp mái tôn.
  • Sử dụng chống ồn, chống nóng trên mái tôn.

Ngành logistics sử dụng sản phẩm xốp pe foam rất nhiều. Nó giúp vận chuyển hàng hóa đi xa tránh được các rủi ro. Khi kết hợp với các sản phẩm khác như xốp hơi bọc hàng, cuộn màng Pe việc đóng gói hàng hóa đạt những hiệu quả to lớn.

Cuộn xốp Pe foam đầy kho, giao toàn quốc
Cuộn xốp Pe foam đầy kho, giao toàn quốc

Ưu điểm của màng xốp Pe Foam của chúng tôi

Việt Pe Foam cung cấp cuộn mút xốp xốp Pe Foam nhiều kích cỡ và độ dày, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Tiết kiêm chi phí và nâng cao năng suất làm việc. Việt Pe Foam hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Công ty sản xuất màng xốp Pe Foam
Công ty sản xuất màng xốp Pe Foam

Cuộn Pe Foam giá rẻ

Cuộn Pe Foam giá rẻ chất lượng cao

Địa chỉ bán xốp bọc hàng cuộn xốp Pe Foam

Công ty chúng tôi sản xuất và phân phối các loại màng xốp bọc hàng, xốp pe foam chất lượng cao. Bán sỉ và lẻ tất cả các sản phẩm xốp Pe Foam. Mọi nhu cầu về sản phẩm xin liên hệ theo thông tin dưới đây.

  • CÔNG TY TNHH HPT FOAM
  • Địa chỉ: Số 23/21 đường Trần Thị Xanh, khu phố Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 0987 956 007
  • Email: HPTFoam@gmail.com